Bùi nhùi có khả năng lọc nước khá, bùi cũng là giá thể cư trú của rất nhiều vi sinh vật có lợi, tạo môi trường sống an toàn cho cá. Và trong hệ thống lọc thì bùi nhùi là một vật liệu không thể thiếu được

Bùi nhùi jmat lọc nước bể cá

Thông tin sản phẩm bùi nhùi

ng hệ thống lọc nước bể. Bùi nhùi với các đặc điểm nổi bật vượt trội như thoát nước nhanh, bền và khá nhẹ. Bùi nhùi một vật liệu lọc được thiết kế như dạng một chiếc sơ mướp. Với hiệu quả lọc cao và bền lại rất dễ dàng sử dụng cũng như việc vệ sinh. Vật liệu lọc dạng tấm có thể dễ dàng cắt thành hình dạng nhỏ thích hợp với từng diện tích của khoang học. Bùi nhùi thường được xắp xếp ở phần dưới của ngăn lọc vừa có tác dụng lọc nước vừa làm tăng khả năng thoát nước cho bể lọc của bạn.

Bùi nhùi jmat lọc nước bể cá

Bùi nhùi có chức năng chính như:

+ Bùi nhùi có tác dụng tăng cường quá trình trao đổi chất của cá trong hồ

+ Loại bỏ chất độc, kim loại nặng trong nước

+ Có tác dụng phân giải các chất hữu cơ.

+ Bùi nhùi còn có tác dụng nữa đó là kiểm soát sự tăng trưởng của các vi khuẩn, tảo trong hồ cá.

+ Bên cạnh đó còn bổ sung tốt các khoáng chất, nguyên tố vi lượng giúp cá sinh trưởng tốt.

+ Bùi nhùi có tác dụng lọc thô vừa có tác dụng lọc tinh và có khả năng thoát nước tốt nên nó được sử dụng trong ở cả ngăn lọc thô và ngăn lọc tinh vừa có tác dụng để lọc vừa có tác dụng tăng nhanh sự thoát nước trong hồ.

Đây là loại vật liệu lọc không thể thiếu trong hệ thống lọc nước của người chơi cá rồng cá la hán hay cá chép koi.

Bùi nhùi jmat lọc nước bể cá

– Bùi nhùi còn được gọi là J-Mat mang lại hiệu quả lọc cao nhất  là loại vật liệu cực bền và dễ dàng sử dụng cũng như vệ sinh . Vật liệu này dạng tấm  có thể dễ dàng cắt thành các kích thước mong muốn để phù hợp với khoang lọc của bạn. Bùi nhùi thường được xắp xếp ở phần dưới của ngăn lọc vừa có tác dụng lọc nước vừa làm tăng khả năng thoát nước cho bể lọc của bạn.

– Bùi nhùi thường được dùng vừa có tác dụng lọc thô vừa có tác dụng lọc tinh và có khả năng thoát nước tốt nên nó được sử dụng trong ở cả ngăn lọc thô và ngăn lọc tinh vừa có tác dụng để lọc vừa có tác dụng tăng nhanh sự thoát nước

– Bùi nhùi sử dụng nhiều trong các loại bể lọc tràn trên, bể lọc tràn dưới, lọc ngoài

– Để tăng cao hiệu quả lọc nước các bạn nên sử dụng bùi nhùi kết hợp với các loại lọc tràn trên hoặc lọc tràn dưới để tăng hiệu quả lọc nước để chất lượng nước trong bể cá của bạn luôn trong sạch không tanh hôi giảm cá mầm bệnh có thể lây sang cá của bạn.